Hỗ trợ Online

Hotline Tư Vấn
0903 930 543 - Mr.Sinh

Xốp cách nhiệt ECO XPS – tấm cách nhiệt – panel cách nhiệt


Xốp cách nhiệt ECO XPS – tấm cách nhiệt – panel cách nhiệt

Xốp cách nhiệt ECO XPS – tấm cách nhiệt – panel cách nhiệt

Tấm xốp panel cach nhiet ECO XPS ( Extruded Polystyren Foam ) là sản phẩm giá nhiệt được sản xuất bằng hoạt động đùn nhựa polystyrene. Quá trình sản xuất là sự phối hợp giữa polystyrene và các chất phụ gia khác được đùn và ép liên tục tạo ra một cấu trúc thống nhất gần giống với cấu trúc tổ ong.

Tấm xốp panel cách nhiệt ECO XPS  ( Extruded Polystyren Foam ) là sản phẩm giá nhiệt được sản xuất bằng hoạt động đùn nhựa polystyrene. Quá trình sản xuất là sự phối hợp giữa polystyrene và các chất phụ gia khác được đùn và ép liên tục tạo ra một cấu trúc thống nhất gần giống với cấu trúc tổ ong.

Các hạt sau khi được đùn ép sẽ liên kết chặt chịa với nhau tạo nên một khối có độ dày hoàn hảo. Độ dày các cạnh xen kẽ thống nhất theo phân bố tổ ong , không có kẽ hở , giúp cho tấm cách nhiệt ECO XPS có khả năng   bảo ôn chống ẩm   ưu việt và tính năng chịu lực nén cao .

ECO XPS là sản phẩm tấm xốp cách nhiệt đi hàng đầu được sản xuất tại Việt Nam , áp dụng công nghệ tự động , dây chuyền sản xuất khép kín theo chương trình của Đức.

1. Hệ số truyền nhiệt thấp Chỗ tốt CỦA SẢN PHẨM:Với tính năng nhẹ nhưng rắn chắc và độ bền cao , tấm panel cách nhiệt XPS có khả năng sử dụng hầu hết các công trình Công lao và dân dụng làm tăng tính công hiệu sử dụng cho công trình.

- Tấm cách nhiệt ECO XPS có hệ số truyền nhiệt thấp 0.0279

- Cách nhiệt tốt ( từ -40 oC đến 100 oC ) giảm sự xâm nhập của khí trời

2. Độ bền nén cao

- Tấm cách nhiệt ECO XPS có trọng lượng nhẹ dễ cắt gọt và vận chuyển. 

- ECO XPS chịu lực nén tốt , có khả năng đạt trên 300 Kpa dưới điều kiện tỷ trọng thấp. Đặc biệt , ECO XPS còn có khả năng đáp ứng các thiết kế đề nghị cường độ nén lên đến 500 Kpa.


3. Độ hút ẩm ướt

- Tấm cách nhiệt ECO XPS có tác dụng canh giữ kháng cự hơi ẩm bên ngoài xâm nhập vào phân bố công trình.

- Sản phẩm ECO XPS có khả năng chống thấm , chống hút độ ẩm từ thời gian này làm giảm khả năng tích luỹ nấm mốc.

- ECO XPS với tỷ lệ tiếp nhận nước ít hơn 0.1% so với các loại nguyên liệu tam cach nhiet khác.Và có khả năng duy trì hiệu suất cách nhiệt khi tiếp xúc với độ ẩm trong thời gian dài được so sánh với polyurethane hoặc mốp xốp EPS.

 

Các Tin Khác :