Hỗ trợ Online

Hotline Tư Vấn
0903 930 543 - Mr.Sinh

Tam cach nhiet panel cach nhiet Rockwool Sandwich


Tam cach nhiet, panel cach nhiet Rockwool Sandwich Panel sử dụng trong ngành xây dựng là những sản phẩm xây dựng thắng chế tác sẳn.

tam cach nhiet Rockwool Sandwich Panel

Tam cach nhiet Rockwool Panel sử dụng trong ngành xây dựng là những sản phẩm xây dựng thắng chế tác sẳn.

Tấm cách nhiệt Rockwool Panel gổm 2 tấm kim loại phía ngoài ( thép , nhôm , … ) và phần nguyên liệu cách nhiệt ổn định , cứng chắc nằm ở giữa. Tấm tôn kim loại thắng dán chắc với phần nguyên liệu cách nhiệt ở giửa văn bằng loại keo dính đặc biệt. Phần phía ngoài của tấm tôn kim loại có thể văn bằng , bình thường có sóng nhỏ bình thường vẽ phía ngoài khác nhau ( như panel dùng cho mái , thiết kế mặt dựng/ ngoài ).

Sản phẩm là Bài xích thiết kế thắng phối hợp Về trước , và sẳn sàng của tầng tôn thép phía ngoài , với tầng đậy và danh thiếp loại màu sơn. Do thi công tấm Rockwool panel chỉ Cần thiết giới hạn các loại ốc trít … , nên kết quả việc xây lắp nó sẽ né được việc làm dẩn nhiệt của vật liệu. Để có nổi kết quả kiến trúc với vẻ đằng ngoài khác biệt , nên sử dụng tấm panel có ngàm chìm.

Tam cach nhiet panel cach nhiet  Rockwool Sandwich

tam-cach-nhiet-Rockwool-panel-cach-nhiet

Từ năm 2009 , 1 chuẩn Châu Âu mới là EN 14509 được xác nhận là qui định , và chuẩn chất lượng của tam cach nhiet Rockwool panel có vật liệu cách nhiệt đằng trong. Tại ROCKWOOL , các chuyên gia đi tấm cách nhiệt Rockwool panel nổi huấn luyện để kễnh trợ tặng nhà làm ra và các nhà cung cấp các bộ phận khác đạt được kết quả hoạt động tối đa. Trong nườm nượp năm , ROCKWOOL hỉ phát triển và cung cấp khối lượng lớn vật liệu đằng trong suốt của tấm Rockwool panel trên

Tiện ích của tấm cách nhiệt panel cach nhiet RW Panel

Trong vài thập niên vừa qua , panel cach nhiet Rockwool panel nổi sử dụng có kết quả tốt trong suốt việc xây dựng mau , đem tới nườm nượp thuận tiện hồi so sánh với hệ thống giao thông xây dựng tại chổ :

· Lắp để mau và dể dàng

· Sử dụng cần trục hồi lắp ghép , do vậy không để ý giàn giáo.

· Không bị dẩn nhiệt bắc cầu và có tính cách nhiệt tốt

· Thiết mẹo linh hoạt với sự lựa chọn nườm nượp mầu sắc.

· có xác xuất trùng lắp dựng tấm theo chiều đứng năng gàn

· Độ tin cậy đi mặt cơ khí cao.

· Chống cháy & cách âm rất tốt.

Sử dụng tam cach nhiet RW Panel

Tam cach nhiet RW panel nổi sử dụng trong suốt xây dựng với thép ( sườn , sườn … ) : vách ngoài , mái , vách ngăn , trần , chống cháy vá cách âm tặng công trình thương nghiệp , công nghiệp , phòng sạch , chế biến thực phẩm , cabin , đóng tầu, kho lanh ..… 
tam cach nhiet

Các Tin Khác :